Giới thiệu về trường mầm non Thành Công I

 

        Thành Công là một xã miền núi nằm ở phía Tây của thị xã Phổ Yên, dân số đông, địa bàn rộng với 29 xóm, dân cư phân bố không tập trung, điều kiện kinh tế của địa phương còn nghèo do vậy đã ảnh hưởng không nhỏ đến đến quá trình phát triển của địa phương nói chung và công tác giáo dục nói riêng trong đó có trường Mầm non Thành Công I.

         Trường Mầm non Thành Công I được thành lập trên cơ sở chia tách từ Trường mầm non Thành Công theo quyết định số 6754/QĐ-UBND huyện Phổ Yên ngày 31 tháng 7 năm 2013. Hiện nay trường quản lý trẻ từ 0-5 tuổi trên địa bàn 16 xóm thuộc xã Thành Công. Quy mô phát triển của nhà trường gồm 16 lớp với hơn 590 trẻ trong độ tuổi ra lớp. Tổng số CB, GV, NV của nhà trường gồm 29 đ/c Trong đó (CBQL 03; giáo viên 23; nhân viên 03), 100% các đồng chí có trình độ chuẩn trở lên trong đó trên chuẩn 21/29 = 72,4%.

        Trong những năm học gần đây nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể LĐTT tiên tiến, Công đoàn vững mạnh, Chi đoàn vững mạnh, Chi bộ đạt chi bộ trong sạch, cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang, tỷ lệ huy động trẻ đến trường năm sau cao hơn năm trước. Để đạt được kết quả trên là có sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên, sự cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự quan tâm ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh đối với nhà trường. 

          Với sự quan tâm tạo điều kiện, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh, nhà trường nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm học tiếp theo.