Friday, 19/08/2022 - 21:56|

Chuyên đề: bé vui đón tết

Mùa xuân đến rồi.  Mùa xuân đến với những tia nắng ấm áp, mùa xuân đến có hoa đào, hoa mai nở, mưa phùn bay. Đất trời như khoác trên mình chiếc áo rực rỡ của muôn loài hoa khoe sắc.

Hòa với không khí vui tươi của mùa xuân, hôm nay ngày 6 tháng 2 năm 2015 trường mầm non Thành Công 1 tổ chức chuyên đề : Bé vui đón tết với 2 hoạt động:

Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Làm quen chữ cái h, k do cô giáo Dương Thị Lịch thực hiện.

Hoạt động phát triển tình cảm và thẩm mỹ: Dán hoa trang trí ngày tết do cô giáo Lưu Thị Hồng Dung thực hiện.

Buổi sinh hoạt chuyên đề mang lại không khí vui tươi của mùa xuân, của ngày tết.Từ đó giúp trẻ thêm yêu quý và tự hào về truyền thống tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Xin giới thiệu một số hình ảnh:

Năm 2022 : 4.959