Monday, 20/09/2021 - 12:50|

Chuyên đề: cháu yêu chú bộ đội

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 về việc tổ chức các chuyên đề trong năm học, sau khi được tập huấn và dự Chuyên đề do Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức. Hôm nay, ngày 22 tháng 12 năm 2017, trường Mầm non Thành Công I đã tổ chức Chuyên đề "Cháu yêu chú bộ đội" với 02 hoạt động:

Hoạt động 1:  Hoạt động phát triển thể chất: Bật xa. Tại lớp mẫu giáo 5-6 tuổi do cô giáo Dương Thị Lịch thực hiện.

Hoạt động 2: Hoạt động phát triển thẩm mỹ: Tạo hình: Bé làm quà tặng chú bộ đội Tại lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi do cô giáo Đỗ Thị Mai thực hiện.

Qua 2 hoạt động đã giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày 22/12- Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, hiểu thêm về công việc và nhiệm vụ của chú bộ đội từ đó giúp trẻ thêm yêu quý, kính trọng và biết ơn chú bộ đội.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi Chuyên đề: