Wednesday, 29/06/2022 - 20:35|

Chuyên đề: cô và mẹ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017 của Phòng GD-ĐT TX Phổ Yên v/v tổ chức các chuyên đề trong năm học;  Nhằm nâng cao ý thức tự học tự rèn cho đội ngũ giáo viên và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, lập thành tích chào mừng 86 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Hôm nay ngày 18 tháng 10 năm 2016 tổ chuyên môn nhà trường tổ chức chuyên đề “Cô và mẹ” cho trẻ với 2 hoạt động:
          Hoạt động 1: Hoạt động phát triển thẩm mỹ:

Tạo hình: Làm quà tặng mẹ, tặng cô. Lớp MG 5-6 tuổi

Hoạt động 2: Hoạt động phát triển ngôn ngữ:

Văn học: Thơ: Mẹ và cô. Lớp MG 4-5 tuổi.

Qua 2 hoạt động giúp giáo viên học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm trong việc đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động. Cả 2 hoạt động đều  được tổ chuyên môn, các đồng chí GV đánh giá cao và xếp loại : Tốt.
          Xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Năm 2022 : 4.364