Monday, 03/10/2022 - 14:47|

Sinh hoạt chuyên môn tháng 11 năm 2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016- 2017 về thực hiện các chủ đề giáo dục trẻ trong chương trình giáo dục Mầm non, nhằm bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ giáo viên nhà trường. Sau khi được dự chuyên đề “ Cô giáo ” do Phòng giáo dục đào tạo tổ chức tại trường mầm non Đồng Tiến 2.

Ngày 17 tháng 11 năm 2016 trường mầm non Thành Công I đã tổ chức chuyên đề: "Cô giáo" với hai hoạt động:

- Hoạt động khám phá xã hội: trò chuyện về ngày nhà giáo việt nam 20 tháng 11 do cô giáo Nguyễn Thúy Hiền giáo viên lớp MG A2 thực hiện .

- Hoạt động phát triển ngôn ngữ: Thơ Bàn tay cô giáo do cô giáo Nguyễn Thị Bình giáo viên lớp nhà trẻ D2 thực hiện.

Dự buổi chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Sau buổi chuyên đề Ban giám hiệu và các đồng chí giáo viên đã nhận xét rút kinh nghiệm cho hai đồng chí giáo viên thực hiện hai hoạt động trên. Đồng thời các đồng chí giáo viên đã lĩnh hội phương pháp giảng dạy, cách tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 8.302