Monday, 20/09/2021 - 12:51|

Thao giảng Chuyên đề "Cô giáo như mẹ hiền"

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 về việc tổ chức các chuyên đề trong năm học, sau khi được tập huấn và dự Chuyền đề do Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức. Hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2017, trường Mầm non Thành Công I đã tổ chức Chuyên đề "Cô giáo như mẹ hiền" với 02 hoạt động:

Hoạt động1:  Hoạt động với đồ vật: Xâu vòng tặng cô tại lớp Nhà trẻ 24-36 tháng do cô giáo Nguyễn Thị Tình thực hiện.

Hoạt động 2: Chơi ngoài trời với chủ đề Bé chúc mừng ngày hội của cô giáo Tại lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi do cô giáo Nguyễn Thúy Hiền thực hiện.

Qua 2 hoạt động đã giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam, từ đó giúp trẻ thêm yêu quý, kính trọng cô giáo của mình.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi Chuyên đề