Monday, 03/10/2022 - 14:43|

Tưng bừng hội thi đồ dùng đồ chơi

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 32 năm ngày hiến chương các nhà giáo, Trường Mầm non Thành Công 1 phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Và hôm nay, ngày 24 tháng 11 năm 2014 nhà trường đã tổ chức thi “ Đồ dùng đồ chơi tự tạo”.

Tham dự hội thi có 13/13 lớp tham gia với tổng số là 21 bộ đồ dùng đồ chơi. Từ các nguyên vật liệu phế thải, qua bàn tay khéo léo và tinh tế của cô giáo các hộp nhựa, mảnh xốp, bìa các tông… đã biến thành những bộ đồ dùng đồ chơi đẹp mắt, độc đáo và có giá trị sử dụng trong các môn học.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm của Ban giám khảo, hội thi đã thu được kết quả như sau:

Giải xuất sắc: 01 giải

Giải nhất: 01 giải.

Giải  nhì: 03 giải.

Giải ba: 05 giải.

Giải  khuyến khích: 03 giải.

Xin giới thiệu  một số hình ảnh của hội thi.

Năm 2022 : 8.302