Monday, 20/09/2021 - 12:55|

TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Nhằm chia sẻ những mất mát của nhân dân miền Trung do ảnh hưởng của bão lũ, và hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên về việc tiếp nhận ủng hộ quần áo, các vật dụng gia đình để giúp đỡ miền Trung. Trong thời gian từ ngày 20-22/10/2020, Trường mầm non Thành Công I đã phát động phong trào" Tất cả vì miền Trung thân yêu" tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong nhà trường.

Với tinh thân tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, qua 2 ngày phát động, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh nhà trường đã ủng hộ với số vật dụng, đồ dùng như sau:

Quần áo cũ( Đã được phân loại): 10 bao.

Mỳ tôm, cháo: 146 thùng.

Lương khô: 31 thùng.

Sữa tươi: 17 thùng.

Sữa bò: 48 hộp.

Gạo: 80kg.

Sách giáo khoa: 15 bộ.

Chăn mùa đông( Mới): 11 chiếc

và nhiều các vật dụng yếu phấm khác: Như cặp sách, áo mưa, thuốc..

Với sự ủng hộ đó. Công đoàn nhà trường đã vinh dự được liên đoàn lao động Thị xã Phổ Yên trao tặng giấy khen vì đã có nhiều đóng góp trong cuộc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung.

Để được có kết quả như vậy, Công đoàn, nhà trường xin cảm ơn tình cảm của tập thể CB,GV,NV và  phụ huynh đã ủng hộ dân miền Trung.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong cuộc phát động: