Monday, 20/09/2021 - 12:59|

Hội nghị đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2018

Thực hiện Công văn số 0730-CV/ĐU ngày 07/11/2018 của Thị ủy Phổ Yên về việc đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2018. Ngày 05 tháng 12 năm 2018 Chi bộ Mầm non Thành Công I đã tổ chức Hội nghị đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2018.

Về dự Hội nghị có các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Sau khi nghe cấp ủy Chi bộ đọc bản kiểm điểm của Ban chi ủy; biểu điểm tự chấm của cấp ủy chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát biểu nhận xét những ưu điểm, hạn chế của cấp ủy chi bộ trong việc lãnh chỉ đạo nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm 2018.

Từng đồng chí đảng viên trong chi bộ tự kiểm điểm bản thân, tự nhận xét ưu điểm, hạn chế và đã được các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhận xét đánh giá trong việc thực hiện nhiệm vụ chức trách của mình.

Kết quả tự đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2018:

- Chi bộ tự phân loại: Chi bộ trong sạch vững mạnh

- Đảng viên: Đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ 15/15đ/c đạt 100%.

- Chi bộ đã bình bầu: 02 đ/c đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị Đảng ủy cấp trên khen thưởng gồm:

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng;

Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền.

Một số hình ảnh Hội nghị: