Monday, 03/10/2022 - 16:06|

Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện kế hoạch của chi bộ về công tác phát triển Đảng, Hôm nay, ngày 28 tháng 11 năm 2013 chi bộ Y tế - Mầm non long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng Đặng Thị Thủy và Đặng Thị Thanh, công bố quyết định chính thức cho 2 đồng chí Dương Thị Hoan Và Đặng Thị Thủy và thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Phổ Yên về việc tách chi bộ Y tế - mầm non thành 2 chi bộ: Chi bộ Y tế - Mầm non Thành Công 1 và chi bộ trường mầm non Thành Công 2.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Diệp Quý Hải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thành Công cùng 14 đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Diệp Quý Hải - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thành Công lên phát biểu ý kiến và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí Dương Thị Hoan và Đặng Thị Thủy, trao quyết định cho 2 đồng chí Đặng Thị Thủy và Đặng Thị Thanh – Đảng viên mới trong chi bộ. Đồng chí thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Phổ Yên về việc tách chi bộ Y tế - Mầm non và trao quyết định Bí thư chi bộ lâm thời cho 2 đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy- Hiệu trưởng trường mầm non Thành Công 1 giữ chức vụ Bí thư chi bộ  Y tế - Mầm non Thành Công 1

- Đ/c Nguyễn Thị Hiền- Phó hiệu trưởng trường mầm non Thành Công 2 giữ chức vụ Bí thư chi bộ trường mầm non Thành Công 2.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Đ/c Trần Văn Thao - Phó bí thư chi bộ tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ đọc quyết định chuyển Đảng chính thức cho đ/c Hoan, đ/c Thủy

Đ/c Dương Thị Hoan, Đặng Thị Thủy nhận quyết định chuyển Đảng chính thức.

Đ/c Diệp Quý Hải- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Thành Công trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Thủy, Thanh

Đ/c Diệp Quý Hải- Phó bí thư thường trực Đảng ủy thông báo kết luận của BTV Huyện ủy huyện Phổ Yên v/v tách chi bộ

Tin và ảnh: Dương Thị Hoan

Nguồn:mnthanhcong1.thainguyen.edu.vn Copy link