Monday, 20/09/2021 - 11:39|

Lẽ kết nạp Đảng viên mới

Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Thành Công, hôm nay, ngày 11 tháng 10năm 2018, chi bộ Mầm non I tổ chức lễ kết nạp Đảng Viên cho quần chúngDương Thị Xuân. Dự lễ kết nạp Đảng viên có đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng. Sau một thời gian học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Dương Thị Xuân đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đã được Thị ủy thị xã Phổ Yên ra Quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Dương Thị Xuân đã đọc lời tuyên thề, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Xin giới thiệu một số hình ảnh: