Monday, 20/09/2021 - 13:06|

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Sáng ngày 23/42019, Chi bộ Trường mầm non Thành Công I đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Ngân Hạnh.
     Tham dự buổi Lễ có đồng chí Dương Văn Bẩy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thành Công và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Sau một thời gian học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Lê Thị Ngân Hạnh đã tự khẳng định được bản thân, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đã được Thị ủy thị xã Phổ Yên ra Quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
     Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Bảy - Phó Bí thư Đảng bộ xã Thành Công đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Chi bộ phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Thị Ngân Hạnh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ