Monday, 03/10/2022 - 16:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thành Công I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mittinh kỷ niệm 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí vui tươi tự hào ấy, Hôm nay ngày 07/3/2014, Công đoàn trường mầm non Thành Công 1 long trọng tổ chức buổi mit tinh kỷ niệm 104 năm ngày “Quốc tế phụ nữ 8/3” nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh những giá trị của người phụ nữ.

Tháng ba đã về với hương xuân sắc xuân ngập đất trời, các loài hoa đua nhau nở khoe sắc. Trong tiết trời dịu nhẹ đó chúng ta không thể quên có một ngày lễ đặc biệt một ngày mà cả thế giới đã dành tặng và tôn vinh, một nửa thế giới, một nửa đã góp phần tỏa sáng hào quang làm tô điểm cho cuộc sống cho mùa xuân thêm tươi đẹp ngày 8-3

Trong không khí vui tươi tự hào ấy, Hôm nay ngày 07/3/2014, Công đoàn trường mầm non Thành Công 1 long trọng tổ chức buổi mit tinh kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh những giá trị của người phụ nữ.

Về dự với buổi lễ có đ/c Dương Văn Bẩy- Phó chủ tịch UBND xã Thành Công, đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thành Công, Các đ/c trong ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng sự có mặt đầy đủ của 23 công đoàn viên trong nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt  các đức ông chồng của CBGVNV cũng về dự đầy đủ

Tại buổi lễ chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống ngày QTPN 8/3 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và niềm vui không thể nói hết được bằng lời với sự chia sẻ kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái, trong cuộc sống gìn giữ hạnh phúc gia đình. Lời phát biểu của đ/c trưởng ban đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh đã chia sẻ, động viên chúng ta có thêm sức mạnh, niềm tin để xây dựng tổ ấm gia đình và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian tuy ngắn nhưng niềm vui đó vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người

Nhân dịp ngày QTPN 8/3 chúc các chị em luôn xinh tươi, dịu dàng duyên dáng và luôn xứng với 8 chữ vàng PNVN" Kiên cường bất khuất, trung hậu đảm đang"  

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 393
Tháng 10 : 1.140
Năm 2022 : 8.303