Monday, 03/10/2022 - 15:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thành Công I
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Míttinh kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tháng ba đã về với hương xuân sắc xuân ngập đất trời, các loài hoa đua nhau nở khoe sắc. Trong tiết trời dịu nhẹ đó chúng ta không thể quên có một ngày lễ đặc biệt một ngày mà cả thế giới đã dành tặng và tôn vinh, một nửa thế giới, một nửa đã góp phần tỏa sáng hào quang làm tô điểm cho cuộc sống cho mùa xuân thêm tươi đẹp: ngày 8-3

Tháng ba đã về với hương xuân sắc xuân ngập đất trời, các loài hoa đua nhau nở khoe sắc. Trong tiết trời dịu nhẹ đó chúng ta không thể quên có một ngày lễ đặc biệt một ngày mà cả thế giới đã dành tặng và tôn vinh, một nửa thế giới, một nửa đã góp phần tỏa sáng hào quang làm tô điểm cho cuộc sống cho mùa xuân thêm tươi đẹp:  ngày 8-3

Trong không khí vui tươi tự hào ấy, Hôm nay ngày 06/3/2015, Công đoàn trường mầm non Thành Công 1 long trọng tổ chức buổi mit tinh kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh những giá trị của người phụ nữ.

Về dự với buổi lễ có các đ/c trong ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng sự có mặt đầy đủ của 23 công đoàn viên trong nhà trường.

Tại buổi mittinh chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống ngày QTPN 8/3 cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sơ kết phong trào thi đua đợt 2 phát động phong trào thi đua đợt 3 và tổng kết 5 năm phong trào "Giỏi việc trường- Đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2015" . Và đặc biệt là được thưởng thức các món ăn hấp dẫn, lạ mắt và phần trình bầy khéo léo của hai tổ công đoàn.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian tuy ngắn nhưng niềm vui đó vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người

Nhân dịp ngày QTPN 8/3 chúc các chị em luôn xinh tươi, dịu dàng duyên dáng và luôn xứng với 8 chữ vàng PNVN" Kiên cường bất khuất, trung hậu đảm đang"  

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 393
Tháng 10 : 1.140
Năm 2022 : 8.303