Friday, 06/08/2021 - 04:04|

Mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh 26/3/1931 – 26/3/2016

Hoà chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016).  Được sự đồng ý của  Đảng ủy - BGH nhà trường, hôm nay Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường long trọng tổ chức lễ Mit tinh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức đoàn nóii chung và đoàn trường mầm non Thành Công I nói riêng.

Tham dự buổi lễ Mit tinh chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường mầm non Thành Công I có đồng chí: Nguyễn Thị Bích thuỷ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tại Lễ Mít tinh kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Ngân Hạnh, Bí thư chi đoàn nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống tổ chức Đoàn cũng như phát động tinh thần tự chủ, sáng tạo, tình nguyện với 5 tiêu chí thanh niên thời đại mới đến 100% các đồng chí đoàn viên trong nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tuổi trẻ của nhà đồng thời đồng chí cũng đề nghị đoàn thanh niên nhà trường phát huy sức trẻ và những thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn năm 2016 và những năm tiếp theo.

Xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi mít tinh

Năm 2021 : 5.007